Xóa tài khoản
Xóa tài khoản
Trang này được AI dịch tự động từ tiếng Anh. Xem bản gốc tiếng Anh.
Chạm vào biểu tượng ngôi nhà để mở menu, rồi nhấn vào ảnh đại diện để vào phần cài đặt tài khoản. Cuộn xuống cuối trang, nhấn vào nút “Xóa” để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.
Vui lòng sao lưu các trang nhật ký trước khi xóa. Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa sạch khi bạn xóa tài khoản. Thao tác này không thể hoàn tác. Σ(*゚д゚ノ)ノ