ข้ามไปยังเนื้อหา

ลบบัญชี

หน้านี้แปลจากภาษาอังกฤษโดยอัตโนมัติด้วย AI ดูต้นฉบับภาษาอังกฤษ

แตะไอคอนบ้านเพื่อเปิดเมนู แล้วคลิกรูปโปรไฟล์เพื่อเข้าสู่การตั้งค่าบัญชี เลื่อนลงไปด้านล่างสุด แล้วคลิกปุ่ม “ลบ” เพื่อลบบัญชีของคุณอย่างถาวร

โปรดสำรองบันทึกของคุณก่อนลบ เมื่อลบบัญชีแล้ว ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกลบทิ้ง และไม่สามารถย้อนกลับได้ Σ(*゚д゚ノ)ノ